Chúc mừng bạn!

Nếu bạn có thể đọc được bài viết này có nghĩa là quá trình đăng ký đã thành công và bạn đã có thể bắt đầu blogging

Nguyễn Ngọc Nghĩa

Thầy ơi lớp em nhớ thầy quá! Em đang tìm tác phẩm " Người lái buôn thành Vơnido" mà không có. Thư viện cũng không có tác phẩm này. Chán quá thầy ơi! Khi nào có thời gian lớp em mời thầy lại ra trường Đại học Phạm Văn Đồng nhé.

mắt buồn

thư cảm ơn !

hôm nay lên lại nhận được hồi âm của thầy mắt buồn bớt cảm giác trĩu nặng hơn ! cảm ơn sự đồng cảm của thầy !!!
măt buồn đã nghĩ chắc thầy sẽ giận vì một con nhỏ không quen lại nói với thầy những dòng thật buồn.mắt buồn sẽ cố gắng thật nhiều thầy ạ.và từ ngày xa nhà đi học em cũng nhận ra rằng cuộc sống là phải biết chấp nhận phải không thầy ? có những lúc vẫn cứ mỉm cười với tất cả và nghĩ "mình là một con nhỏ cứng rắn" mà thực ra lại đang là lúc yếu mềm nhất...hichic..em sẽ luôn mỉm cười và cố gắng hoàn thiện ước mơ của riêng mình !
mong thầy luôn vui khỏe và hạnh phúc để có thật nhiều bài viết thành công !

kieumai

"Hôm nay là ngày kị của mẹ em đã 12 năm trôi qua rồi...Thầy ơi tại sao mẹ đã khuất từ thuở em còn nhỏ mà giờ càng lớn lên em lại càng nhớ mẹ hả thầy càng lớn lên em càng khao khát tình mẫu tử ? Thầy ơi em không biết phải làm thế nào để có thể cứng rắn hơn ???"
Hôm nay thầy mới ghé blog và biết "mắt buồn" mấy ngày qua rất buồn... Mà thầy không thể tìm được một lời nào để nói thành lời cùng em... Thầy chỉ xin được sẻ chia cùng em nỗi buồn nỗi nhớ càng trĩu nặng trước năm tháng đi như trôi...
Hôm 08/4 (03/3 âm lịch) vừa rồi thầy cũng làm giỗ mẹ lần thứ 29. Thầy cũng một tâm trạng tựa tựa như em vậy rất buồn vì chưa kịp làm được gì cho mẹ thì mẹ đã đi xa... Và như thế có những lúc nhất là sau trước mấy ngày giỗ mẹ bóng mẹ xưa xa giờ đã nhiều ít nhạt nhòa lại về trong tâm trí chơi vơi...
Và em biết không em phải vui lên em phải thành công thì mẹ mới vui được đó em!...

mắt buồn

Cách đây mấy hôm lại nhìn thấy thầy ở trường bỗng em thấy vui vui chẳng hiểu sao em muốn được coi thầy như người cha của em ? Được không ạ ? Luôn mong thầy cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
Em thấy thầy có nhưng bài viết thật bổ ích hôm nay em không đọc bài như những lần ghé blog trước hôm nay em muốn thầy cho em một lời khuyên ! Hôm nay là ngày kị của mẹ em đã 12 năm trôi qua rồi...Em đã một mình lang thang khắp phố Quy Nhơn suốt chiều và tối sau những giờ học và bây giờ em muốn nói gì đó với thầy ?Thầy ơi tại sao mẹ đã khuất từ thuở em còn nhỏ mà giờ càng lớn lên em lại càng nhớ mẹ hả thầy càng lớn lên em càng khao khát tình mẫu tử ? Thầy ơi em không biết phải làm thế nào để có thể cứng rắn hơn ??? rất mong nhận được một lời khuyên của thầy !Em cảm ơn thầy nhiều !
Một lần nữa kinh chúc thầy và gia đình thầy sức khỏe hạnh phúc !

Lãng tử

wow

Chusc mừng cụ Cố gia nhập làng vnweblogs!

kieumai

Thư gửi bạn

Chào Mai Nguyễn! Cám ơn em đã ghé thăm blog của mình. Mình cũng chỉ mong chia sẻ chút ít thông tin với mọi ai ham đọc thôi mà. Cái chuyện em băn khoăn thực ra chẳng có gì đâu. Nói vậy nhưng không phải vậy! Gạt sang một bên những suy nghĩ lung tung để tập trung vào việc học cho tốt nhé. Chúc em vui vẻ và thành công trong mọi chuyện!

Mai Nguyễn

Em không có nhiều thời gian để online nên chưa có dịp đọc kỹ trang webblog của thầy!Thầy bận rộn vậy mà vẫn cố gắng tạo cho mình một trang web để chúng em thao khảo tìm cho mình một cách tiếp cận tác phẩm văn chương một cách hiệu quả nhất để giúp chúng em có thêm thông tin tư liệu học tốt môn phương pháp dạy học Văn ở trường phổ thông.Thưa thầy!Em ko rành lắm về vi tính nên không biết những dòng tâm sự của em có được gửi đến trang webblog của thầy không nữa?Em không biết đến lúc này lựa chọn của mình theo nghiệp văn chương đúng hay sai nữa khi em là một người sống lãng mạn và thiếu thực tế và không thật tinh tế trong giao tiếp?Em muốn gửi tới thầy lời xin lỗi về dòng tin nhắn về chuyện xin đề cương .Bữa đó em rất sợ ...em sợ thầy giận em ...em sợ em làm cái việc thiếu tôn trọng thầy...Nhưng thực sự không phải vậy.Em luôn kính trọng Thầy . Em quá vụng về trong giao tiếp và lời nói nhưng em biết Thầy không chấp nhặt chuyện đó.Tuy chưa được học thầy nhiều nhưng em đã được nghe các sinh viên khoa trên kể về thầy.Viết những dòng này em muốn gửi lời chúc hạnh phúc trong gia đình tới Thầy thành đạt trong công trong công tác và cuối cùng là trang webblog của thầy có nhiều bài viết hơn nữa.

kieumai

Thư cám ơn

Cám ơn NV Trang đã ghé thăm blog của mình? Dạo này mình bận quá chưa viết thêm được gì cả...

Nguyen Van Trang

chuc mung Thay. lau roi khong gap Thay. hy vong Thay van tiep tuc viet that nhieu.

kieumai

Thư cám ơn

Cám ơn VN Ngọc! Không ngờ lại gặp nhau ở đây. Lâu nay vẫn mạnh khỏe chứ? Dạo này mình bận quá chưa viết thêm được già cả...